Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh

Trường Cao đẳng Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh

4 Đánh giá | 50% Khuyên học | 72 Lượt xem

1.3/5.0

5 sao
0%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
25%
1 sao
75%
Viết Review

Giới thiệu: Trường Cao đẳng Kỹ thuật Lý Tự Trọng TP. Hồ Chí Minh được thành lập theo Quyết định số 621/QĐ-BGD&ĐT-TCCB ngày 03 tháng 02 năm 2005 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo và sau đó là Quyết định số 1130/QĐ-LĐTBXH ngày 17 tháng 7 năm 2017 của Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội

Hoạt động mới nhất

Không hiểu trong trường này tuyển thầy cô vào dạy ra sao. Chứ ông thầy P dạy môn CĐJV ổng bảo là "thầy hổng biết lập trình". " Tui dở lắm tui chỉ biết copy với paste hông hà","Tại mấy em hông đọc tài liệuuuu :))" Nghĩ mà chán chưa. Còn thầy X dạy môn LTW thì em ạ thầy rồi "hôm nay học sớm zìa sớm nha má thầy chết :))" vô cho học sinh ngồi không khoảng 15p sao thì hỏi "ủa sao mấy em không làm bài đi sao ngôi không zậy ". Ủa rồi biết gì đâu làm. Giáo viên mà nó còn ngồi không lướt face thì ainh viên biết gì làm ?? Hông biết dạy thì nghỉ mẹ đi nha thầy X nha. Coi lại thái độ làm việc của thầy. Học bằng thạc sĩ là phải đào tạo ra sinh viên giỏi chứ không phải để ngồi không rồi lãnh mức lương đủ ăn

(0)

Trả lời

1 tháng trước

Tuy là trường mình đang học nhưng cảm giác như bị lừa vào học vì mấy cái thứ quảng cáo, giáo viên trình độ thấp, dạy như không muốn dạy, chấm điểm không công bằng. Có những môn k nên cho học ol thì bắt học ol lại còn lấy học phí mắc.

(0)

Trả lời

1 tháng trước

Các bạn nên suy nghĩ kĩ khi vào học trường này nhé.. nếu có thể hãy chọn những trường khác ok hơn,nhất là với ngành Tiếng Anh, kẽo hối hận như mình .

(0)

Trả lời

1 tháng trước

Từng đến công tác tại đây 1 thời gian. Lực lượng bảo vệ và giữ xe (nhất là bảo vệ) có thái độ không hòa nhã, không phân biệt được gv và hssv (?!). Thiếu chuyên nghiệp, thậm chí cách giao tiếp kém văn minh.

(0)

Trả lời

1 tháng trước

Tổng quan

1.3/5.0

5 sao
0%
4 sao
0%
3 sao
0%
2 sao
25%
1 sao
75%

Ngành đào tạo

Tổng Quan

Chia sẻ

(1) Lượt xem

50 % Khuyên học

Tổng Quan

Chia sẻ

(1) Lượt xem

50 % Khuyên học

Có thể bạn quan tâm

Đại Học EdX
Đại Học EdX Đại Học EdX

4 đánh giá | 42 lượt xem | 100% khuyên học

Trường Đại Học Yersin
Trường Đại Học Yersin Trường Đại Học Yersin

0 đánh giá | 13 lượt xem | 0% khuyên học

Trường Đại Học Vinh
Trường Đại Học Vinh Trường Đại Học Vinh

1 đánh giá | 38 lượt xem | 100% khuyên học