Trường Đại Học Gia Định

Trường Đại Học Gia Định

Ngành: Tổng Quan

7 Đánh giá | 100% Khuyên học | 6 Lượt xem

Viết review

Giới thiệu: Trường Đại học Gia Định là trường đại học đào tạo đa ngành, đa lĩnh vực; kết hợp hiệu quả giữa đào tạo và nghiên cứu khoa học; gắn kết đào tạo với thực tiễn.

Review Tổng Quan

4.9/5.0

5 sao
86%
4 sao
14%
3 sao
0%
2 sao
0%
1 sao
0%

Vì trường ít học sinh nên thầy cô dạy rất tận tâm. Không hỉu là hỏi thầy cô giảng lại. Nói chung học đây thầy cô tốt lắm có điều cơ sở vật chất hơi cũ chút xíu nhưng cũng không sao, Đối với mình như vậy là ổn rồi.

(0)

Trả lời

6 ngày trước

1 học phí rẻ, so với nhiều trường tư thì nó gần như là rẻ nhất rồi (trong hcm nhé ) 2 hiện tại đang học ở cơ sở hoàng văn thụ, nhỏ thì nhỏ thật nhưng mấy thứ liên quan tới học tập thì có gần như đầy đủ 3 từ lúc có ban giám hiệu mới là trường có nhiều sự kiện hẳn luôn, nên cũng vui lắm điểm chưa tốt: -làm thẻ sv lâu quá quá

(0)

Trả lời

7 ngày trước

Mình chỉ mới học qua 1 học kỳ thôi nhưng mình thấy thầy cô ở đây dạy rất tận tâm

(0)

Trả lời

8 ngày trước

Thầy cô dạy tận tâm nhiệt tình, ko biết thì cứ hỏi. Cơ sở vật chất khá ok, sạch sẽ, khuôn viên thì hơi nhỏ tí😅. Mà học đâu cũng vậy, học là học chs là chs - ko lo học => nãn => chán => nghĩ học =>......Học phí 11tr là đã rẽ lắm rồi( tiền nào của nấy)

(0)

Trả lời

8 ngày trước

Trường nằm ngoài mặt tiền đường Hoàng Văn Thụ nên rất dễ tìm. Cơ sở vật chất khang trang, sạch đẹp. Bãi giữ xe trong hẻm, phía bên tay trái kế bên trường.

(1)

Trả lời

28 ngày trước

csvc đầy đủ, giảng viên rất ok, cung cấp đủ kiến thức, nhiều hoạt động và sự kiện

(1)

Trả lời

1 tháng trước

Trường rất tốt, thầy cô tận tình, có tâm

(1)

Trả lời

1 tháng trước